กระเจี๊ยบเขียวผัดเต้าเจี้ยว
ส่วนประกอบ1. กระเจี๊ยบเขียว 300 กรัม
2. ขมิ้นขาวซอย 4 ช้อนโต๊ะ
3. เต้าเจี้ยว 1 ช้อนโต๊ะ
4. ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ
5. กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
6. ซอสปรุงรส 1 ช้อนชา
7. พริกชี้ฟ้าหั่นแฉลบ 3 ดอก
8. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอกตามด้วยกระเทียม
ตามด้วยกระเจี๊ยบเขียว
ปรุงรสด้วย เต้าเจี้ยว+น้ำตาลทราย+ซอสหอยนางรม
ตามด้วยซอสปรุงรส + ขิง+ พริกสด
เสร็จแล้วจ้า ตักเสริฟกันเลย